Sự khác nhauShi 150 2008 và 2009 ?

Bạn nào bít về máy móc hai con này xin cho bít thêm vì mình mún mua mà nghe cửa hàng nói 2009 chạy bốc hơn 2009 rồi mobin sường j ..khác chút nửa,bt hai máy giống nhau nhưng bạn nào có cảm nhận 2 con chay ra sao cho bt xin y kiến để mua
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Cảm nhận 1 điều trc tiên là thông số kỹ thuật của 2 em chẳng khác j nhau mà sao các bác nói đi 2k9 bốc hơn 2k8, cái này chịu ko hiểu hay là cảm giác đc fóng xe mới sướng hơn 2k9 bị bệnh rất thích cháy đèn hậu [:D]