Lx Dùng 2 Đèn xenon..Cần Các Bác Bro Giúp Đỡ Về Điện Đóm Đây ????

Chào mấy bro!....Mình đang dùng 2 xenon + 2gc lexus ( fa+cos) + 4 AE + 6 đèn led 4 tim....Mình Dùng Xạc Spacy + bình globe 12v 7a..Mà không hiểu sao bình vẫn Yếu điện, Đôi khi buổi tối đi xenon bình yếu điện xenon cứ nhấp nháy xong mình tắt đèn rồi chuyễn qua đi Thiên thần, Đi Thiên thần khoảng 10' Bật lại xenon nó cũng sáng đc 5 7 phút gì đó rồi đèn nó cũng yếu lại...Đôi khi tắt máy xong thậm chí đề cũng không đc , phải dựng xe lên đạp rồi nó mới nổ máy đc. ( xe của thằng bạn mình cũng đi như mình nó dùng bình 9a điện đóm thì ok, Mình không hiểu sao về điện đóm này nữa) Mình ra tiệm Thì nó bảo là sợ bị bình,rồi nó bảo súc lại bình rồi đi , liệu có ổn không hả các bro...... Có gì mấy bro Cho Mình Mấy lời khuyên Tốt để Khác Phục Mình còn yên tâm về cái điện đóm này nha.....Thanks các Bro nhiều !
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bro coi lại cái sạc,nếu là bình mới thì chẳng sợ đâu,bro dùng sạc Ati đó bro,thấy ae tren này hay dùng loại này
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Dàn đèn khủng như vậy mà đi bình 7a sao đủ? bèo lắm cũng là bình 9a hoặc 12a.còn hok thì chơi 2 bình 1 lúc là ok nhất. xenon thì có 35w thôi, nhưng lúc mở lên balat nó hút điện kinh lắm,