Nên mua xe tay ga loại nào? Xe Vino 125 chất lượng thế nào?

Tớ kết em Vino 125 quá thế mà post lên hỏi ý kiến mọi người thì chỉ có vài người reply, chán thật. Giá mà có nhiều reply cho dù là chê chắc cũng vui, vì còn biết yếu điểm của xe mà tính, đằng này... Các mẹ ơi, có ai đã hay đang đi hay biết về xe này thì cho ý kiến giúp nào !
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Tớ mua rồi bạn ạ, trước khi mua cũng muốn hỏi ý kiến mọi người nên lang thang khắp các diễn đàn xe máy nhưng chẳng nhận được nhiều góp ý nên cũng chán, thấy mình "lẻ loi" quá. Tớ vẫn quyết tìm hiểu kỹ nên lọ mọ trên mạng suốt và cuối cùng phi vào diễn đàn của các Vino's fans ở Mỹ và Canada. Hóa ra xe này ở đó lại nhiều người thích ra phết. Ở đây mình vẫn nghĩ xe bé và thấp nên chỉ dành cho chị em khiêm tốn chiều cao đi, không ngờ mấy người reply topic của tớ có chiều cao rất đa dạng: từ 1m56 đến 1m9 và 2m, "nam, phụ, lão, ấu" có đủ cả. Và tớ cứ tưởng Vino ở đó đều sản xuất tại Nhật hay tại đó, nhưng không ngờ cũng chỉ nhập từ Đài Loan và họ bảo chất lượng không có gì phàn nàn, mỗi cái họ thừa nhận là giảm xóc không tốt lắm, nhưng vì điều kiện đường sá của họ tốt nên họ không quan tâm. Bạn có thể xem link này nếu cũng quan tâm: [url=http://www.provoscooter.com/vbull/forumdisplay.php?f=73]http://www.provoscooter.com/vbull/forumdisplay.php?f=73[/url] Sau đó thì tớ hoàn toàn yên tâm mua Vino, chỉ có điều không nhận được ủng hộ của người nhà vì giá cả ($3.350 + 4,5 triệu VND thuế và đăng ký). Tớ đang đi, thik lắm, có gì sẽ thông tin tiếp cho bạn nhé.