Chất lượng các loại xe tay ga?

có ai biết chất lượng xe tay ga (các loại) cho mình biết, và cho biết loại nào tiết kiệm xăng nhất : Hâyte, Nôuv hay Ải Blade ? Xin cám ơn
Trả lời 15 năm trước
Trong các xe bạn hỏi thì AirBlade là ít hao xăng nhất. Bạn có thể tham khảo thêm SCR110.
phan dinh que
Trả lời 15 năm trước
minh thay di xe ablade cua hon da la di tiet kiem xang nhat va may chay em toc do len kha tot va ko bi gan may nhu novo di vao duong sau rat em va chac xedi trong thanh pho 100km het jhoang 2lit 2 den 2lit3 xang day la xe moi con cu thi minh ko biet.minh cung co 1 con nhung doi dau tien moi ra minh mua luon.doi moi bay gio nhin hoi sau minh ko khoai lam neu ban o ha noi thi len pho hue thu vao nha kuong ngan co ablade cu thai day khoang 48 trieu con cua viet nam thi 34 den 35 trieu tuy theo mau.con nhieu tien thi ban mua spacy la hay nhat. dung mua sh hay lx ,ps lam j xin chao ban