Hỏi 1 số phụ kiện cho Vespa GTS 125 super?

Tình hình là sáu bao nhiêu ngày đợi chờ mòn mỏi thì rốt cuộc em cũng đã rước đc em GTS 125ie Super về dinh rồi...Cảm giác không gì khác hơn là hết sức phấn chấn vì em trông chờ ngày này đã lâu rồi,vì mama muốn chọn ngày lành tháng tốt gì đó hìhì...để cho nó ko xui như con SHi cũ...bị đạo tặc khuân đi.... Và tất nhiên là em cũng có 1 vài ý kiến muốn tham khảo mọi người để học hỏi cách MOD cho em này.Trước mắt là em muốn hỏi 1 số chi tiết như: 1. Po xe: Hiện nay trên thị trường có những loại Po xe độ nào sử dụng phù hợp cho MVS ngoài 4Road ra?Vì em thấy 4Road dài dài và không hợp với GTS vì gầm nó tương đối thấp.Cần nói thêm là em chỉ muốn MOD ngoại hình trang trí thôi nên xe thì 100% là zin rồi...À và cả địa chỉ liên lạc nữa!!! 2.Mâm xe: em có nhớ 1 TOPIC cũ của RayCooler có gắn 1 cặp mâm rất ấn tượng và chuẩn,không biết đó là loại mâm gì và giá nó thê nào? 3.Chrome wing: em cũng đang kiếm 1 cái chrome wing cho con vesba LX 150 ...thấy gắn cái này rất đẹp và hợp với xe. 4.Gương hậu Rizoma: Hiện h em thấy gương Rizoma có vẻ phổ biến hơn trước và hiển nhiên là rất đẹp...Em muốn hỏi địa chỉ liên lạc để có thế chọn mua loại gương này.Gương zin tuy rất hợp với xe nhưng phần nào đó vẫn có vẻ hơi to ...
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[i]1. Po xe: Hiện nay trên thị trường có những loại Po xe độ nào sử dụng phù hợp cho MVS ngoài 4Road ra?Vì em thấy 4Road dài dài và không hợp với GTS vì gầm nó tương đối thấp.Cần nói thêm là em chỉ muốn MOD ngoại hình trang trí thôi nên xe thì 100% là zin rồi...À và cả địa chỉ liên lạc nữa!!![/i] --> Hiện có 02 kiểu dáng cho GTS: - Kiểu của PM - Kiểu như 4Road Nếu ko thích kiểu dáng như 4Road thì dùng PM, chứ ko thì chịu. Còn nếu ko thích thương hiệu 4Road thì có thêm lựa chọn nữa là Tiforce và Giannelli. [i]2.Mâm xe: em có nhớ 1 TOPIC cũ của RayCooler có gắn 1 cặp mâm rất ấn tượng và chuẩn,không biết đó là loại mâm gì và giá nó thê nào?[/i] --> Mâm của Mp3, 12tr 1 cặp chưa tính tiền sơn
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Em vừa qua tham khảo thì được báo là Gian chỉ làm cho GTS 250...chứ không làm cho 125 nên gắn vào sợ chạy không nổi...4Road trước đi trên con xe cũ rồi nên h em muốn thay đổi 1 tí...1 phần vì theo ý kiến em thì 4Road hơi bị dài...nên nhìn no gắn vào có vẻ không hợp lắm ....Tiforce thì chưa biết sao...
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Có đạn thì chơi tiforce là đỉnh rồi, đi tiforce thì cần thêm cặp bitubo sau để khỏi cạ vào ốp. Bạn ko thích độ trong thì làm phía ngoài như sau là Ok, hy vọng ae có thể chiêm ngưỡng được chiếc GTS 2009 độ đỉnh (ngoài) 1- Brembo kit trước khoảng 445usd tham khảo [gallery]/6/ksy1265167027.jpg[/gallery] [gallery]/6/ulr1265171916.jpg[/gallery] 2- Đĩa thắng braking, galfer hoặc jet khoảng hơn 100usd 3- Phuộc trước bitubo chắc cỡ 300usd Kết quả ==> đẹp hơn ông nội này luôn [gallery]/6/ifz1265172193.jpg[/gallery] 4- Kiếng hậu + grips Rizoma 5- Mâm Mp3 ACE nào có ý kiến gì bổ sung cho đủ bộ giúp quangex Có 1 kiểu độ ngoài cũng hay hay các ae đi GTS2009 tham khảo làm thử ?? [gallery]/6/fuc1265171916.jpg[/gallery] [gallery]/6/kfz1265172224.jpg[/gallery]