Tư vấn giúp em mua xe Piaggio VESPA GTS 125 SUPER 2009 ??

Thưa anh chị em, em sắp được mua xe Piaggio Vespa GST 125 ie đời 2009, em đã đi khảo giá và biết là tầm ~>7000$. Anh chị box Piaggio cho em ít kinh nghiệm khi mua xe này được ko ạ. Em có điều băn khoăn là :" động cơ, máy móc có bị thay thế ko ". -> làm sao để mình có thể kiểm tra được ạ. ( em chưa mua xe tay ga bh nên ko có chút k nghiệm nào cả ) => Mong anh chị em giúp đỡ em
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chúc mừng bạn sắp được sở hữu em GTS super . Không giống như Honda , Pi được nhập chính thức bởi Pi VN và phân phối qual một số nhà phân phối như Xuân Cầu , Ý Việt , Sapa ... nên sẽ không có hiện tượng luộc máy móc đâu . Thông thường thì máy móc sẽ mới tinh , kiểm tra các con ốc đều có quệt sơn màu vàng , dạng như seal hay làm dấu vậy . Thứ có thể bị luộc duy nhất là cặp vỏ thôi . Không biết các xe sau này dùng vỏ hiệu gì còn GTS của mình thì vỏ Sava sx tại Slovakia ( Nam Tư cũ ) . Pi được bảo hành nên không sợ bị luộc đâu vì có hư nó cũng phải tự sửa thôi . Mình thì chỉ biết tới thế thôi , chờ xem coi có mem già nào vào tư vấn nữa không . Chúc bạn sớm được cỡi ngan ....[:))][:))][:))]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Đa phần những chiếc GTS 125 Super sản xúât sau này đều sử dụng loại vỏ Firelli, sản xúât ở Brazil. Một khi quyết định mua Piagio, bạn nên yên tâm về chất lượng. Vespa luôn chăm chút từng chi tiết, dù là nhỏ nhất! Điều bạn cần quan tâm là về chân chống nghiêng. Nếu bạn không thích chúng có "chế độ tự bật lên" khi xe dựng đứng thì bạn nhờ các anh kỹ thuật xử lý phần này giúp bạn. Phần này có cái lợi là khi xe đang dựng chống nghiêng, bạn chỉ cần nhấc xe dựng thẳng lên, là chân chống tự bật lên -> khỏi phải sợ quên gạt chống. Điểm bất lợi là đôi khi vào bãi gửi xe , hoặc vài người hok biết "chức năng" này . . . xe của bạn sẽ bị xòe là điều hiển nhiên! Và cuối cùng là xin chúc mừng bạn sắp sở hữu em í ẹ này!
nguyen thuy linh
Trả lời 8 năm trước

Bạn xem ở đây nhé. Đây là bài đánh giá xe Vespa GTS Super 2009. Phiên bản xe này lần đầy được sản xuất tại Việt Nam

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/danh-gia-vespa-super-gts-noi-xe-tay-ga-cho-phai-manh.aspx

Mình nghĩ câu hỏi này đặt ra khá lâu rồi. Vespa GTS Super 2009 đã dừng bán lâu rồi tại Việt Nam. Xe này đã trải qua 2 phiên bản tiếp theo là Vespa GTS Super 3V ie và gần đây nhất là Vespa GTS Super 2015 (giống Vespa GTS Super 3V ie, chỉ khác màu sơn và động cơ 150cc). Nếu bạn nào cần tìm hiểu thì có thể xem ở đây: Vespa GTS Super 150cc 2015