Piaggio beverly 125cc thay cục sạc giá 1,5 triệu có mắc không?Ai biết chỗ nào rẻ hơn xin chỉ giúp?

Hiện ông già của mình đang sử dụng Piaggio beverly 125cc mà cục sạc nó bị hư sao đó,vào hãng tụi nó báo giá 1.500.000 ,không biết vậy có mắc không? nếu bác nào bt chổ bán rẽ hơn thì chỉ giúp dùm mình vơí ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái nay bạn lên mua hàng LX Việt Nam lắp vào ok luôn giá của nó khoảng 600.000. Chơi cục Attila cũng được.