Piaggio Liberty 2005 tháo thannh inox bảo vệ máy ra có sao không?

Các bác giúp em với....em đi liberty 2005 loại có 2 thanh inox bảo vệ máy...tháo cái đó ra ngoài ko bảo vệ máy thì nó có bị ảnh hưởng gì nữa ko ạ...với cả xe lúc bình thường không dựng chân chống,lấy tay lắc 2 tay lái có cảm giác đít xe lắc lắc lệch lệch...em muốn hỏi là xe nào cũng vậy hay chỉ môĩ xe em bị thế...
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình chưa thử xem con Liberty đời đó, nhưng hình như 2 thanh sắt đó dính liền vào xe thì fải, k có ốc tháo, mìh nghĩ fải cắt bỏ ra chắc k sao vì liberty mới làm gì có 2 thah đó, mỗi tội hay bị xước cục máy vì nếu dựng xe ở bãi, ống xả mấy con xe khác sẽ đúng vào tầm máy, thàh ra hay bị xước, xe mìh đag bị 1 vét nhìn kinh lắm Mà bạn đổi Li mới mà đi, con đời của bạn máy kêu thua xe tăng có 1 tí @.@ vụ tay lái và đít thì xe mìh k bị
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Trích : "với cả xe lúc bình thường không dựng chân chống,lấy tay lắc 2 tay lái có cảm giác đít xe lắc lắc lệch lệch...em muốn hỏi là xe nào cũng vậy hay chỉ môĩ xe em bị thế..." --> Theo mình thấy thì máy Pi khá nặng , Li bánh to lại có 1 phuộc sau nên lắc là chắc chắn rồi . Điều này cũng xảy ra với LX , cảm giác ngồi trên xe không phát hiện ra nhưng nếu chạy sau chiếc LX bạn sẽ thấy LX nó cũng sàng ghê lắm . Mình đú theo mấy em gái chạy LX nên thấy thía Nhưng không phải nhìn mấy em gái mà toàn nhìn đít con LX , sàng kinh khủng .