Những cải tiến của Future X và Future X Fi so với Future Neo trước đây

Vừa lên HEAD sáng nay xem qua các phiên bản của Future X và Future X Fi............Mình rút ra 1 vài chi tiết cải tiến cũng như cải lùi của Honda cho dòng sản phẩm mới update này 1/Thiết kế dàn áo phía trước theo kiểu 3D khí động học và thon gọn hơn so với anh béo Future 2k9........Xi nhan thiết kế hài hòa hơn phiên bản trước 2/Thắng trước được update lên thành heo Nissin 1 pits giúp giảm bớt chi phí khi thay bố và nhìn tinh tế hơn.........Dĩa trước update lên dĩa AB...........Nhìn đẹp và rất thời trang 3/Bánh trước đã đi vỏ 70/90 nhỏ hơn so với phiên bản trước.......Cải thiện ôm kua khỏi ăn khô bò thêm 20%..............Vỏ IRC 4/Thiết kế mặt đồng hồ đỏ trắng nhìn đẹp hơn rất nhiều so với phiên bản trước........Ốp đầu và đèn xe rất đẹp..nhìn ngầu hơn...Theo cảm nhận của mình 5/Tem Fi cho chiếc màu đen phối màu không đẹp so với phiên bản Fu X thường 6/Phần thân từ giữa xe trở về sau vẫn giữ nguyên y chang phiên bản cũ..........Đèn sau bị hở nhiều........chắc lại thêm 1 lỗi.........Xe mình không thấy hở như vậy...........Ốc vít trên dàn áo cũng cải thiện thêm............ 7/Đã chạy thử........tiếng hú nhỏ xe chạy đầm và êm........ôm kua khá tốt.........so với chiếc Fu Fi 2k9 (chạy 44km) xe của cửa hàng............... Đó là 1 vài cái điểm khách quan mình nhận thấy được.............Anh em có xem wa và chạy thử thì ý kiến thêm nhé P/S: Anh em nên lên gác chân Wave X hoặc RSX, pô Nice và dĩa sau để lên Full phiên bản Honda Supra 125.........Phuộc thì các bạn đi YSS hoặc Nice cũng được......Thân
sang
Trả lời 14 năm trước
Không biết ông bạn kia thích con đó ở điểm jif.Tôi đã nhìn tận mắt sáng nay.Nói chung là XẤU KINH KHỦNG.Thà mua wave đi còn sướng hơn.Tưởng bọn Honda thế nào chứ giờ thì đi mua của Yamaha còn sướng hơn.[:)}]
Nguyen van Dat
Trả lời 14 năm trước

mình thấy cũng rất đẹp. ok bạn nha.

Nguyen van Dat
Trả lời 14 năm trước

mình đã lấy con này rồi.

chạy rất ngon và tốc độ thì mạnh và máy chạy rất êm.

nói tóm lại là ok.

Tran Tuan Duy
Trả lời 14 năm trước

minh thi thay em nay roi nhin cung dc ma sao = Future Neo FI doi 2k9 ha bac nhin cai dang dau thay giong thang weveRSX qua ah