Có nên lắp khoá chống trộm (có chức năng báo động) cho xe Sirius không?

Theo các bạn thì chúng ta có nên lắp khóa chống trộm (có chức năng báo động) cho xe của mình không? mình định lắp cho con Si nhưng nhiều người cho rằng không nên. Hiện nay ổ khóa các mẫu xe máy của Yamaha gần như đều có nắp đậy ổ khóa, nhưng con Si thì không. Tớ thấy hơi lo. Mong các bác cho ý kiến
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Lắp hay không là do bạn. Lắp thì cũng có cái tốt là mình cảm thấy yên tâm nhưng nếu khi lắp thợ làm ẩu hoặc lắp phải bộ đểu thì còn khó chịu hơn không lắp, chạy 1 thời gian thể ít nhất alarm có vấn đề, nặng thì hệ thống điện xe cũng có vấn đề luôn. Có hum đi đướng thấy con PS lắp alarm, chắc bị chập điện, cứ vừa đi vừa hú, nhìn mặt thằng lái xe tội không chịu được [:))]
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên lắp khoá cơ, nếu có trục trặc thì còn đỡ hơn là khoá báo động. Dùng khoá báo động dỏm có ngày nó hú tắt ko được lúc đó có mà muốn vứt chiếc xe
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Theo ý kiến của mình thì mình cho là thế này nếu bạn sợ mấy anh hack xe thì bạn đừng nên mua cái bộ chống trộm chi cho mệt tốn 320.000 hàng của Yamaha chính hãng bảo hành cho bạn 1 năm thì mình thấy cũng hơi phí bạn nên ra mấy cái tiệm bán khoá bạn mua 1 cái ổ khoá 4 cạnh mua thêm 3 mét dây xích.thế là an toàn nhất (không sợ hư muốn chắc thì chơi 2 cái khoá hết mở luôn)
Kocotien
Trả lời 14 năm trước
Lắp đi bạn ạ,t có cái xe đạp tàu mà lắp đủ cái loại khóa:khóa yên,khóa bánh trc- sau,khóa chân chống....T mà có Si t lắp cả khóa yếm xe.
Khóa chống trộm a Bảo
Trả lời 12 năm trước
le gia
Trả lời 10 năm trước

bạn cứ ra hàng xe máy bảo người ta lắp cho khóađiện nhé. an tâm tuyệtđối, kết hợp với khóa càng, khóađĩa thì giời mở