Có khoá điện tử chính hãng Yamaha không??? Mà có nên lắp khoá điện tử cho con Exciter không các bác nhỉ?

Em đang muốn lắp cái khoá điện tử cho con Ex để đi chơi đâu yên tâm hơn. Tìm hiểu các loại khoá điện tử thì thấy 1 loại ghi của Yamaha nhưng không biết có phải hàng chính hãng không. Có bác nào biết thì bảo em với. Mà có nên lắp khoá điện tử cho con Ex không các bác nhỉ? Nếu lắp thì lắp ở đâu yên tâm nhất?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Khóa điện tử là cái báo động đó các bác à
báo động china thì nó muốn in chữ gì lên đó mà không được bác ơi.
Theo kinh nghiệm của em xài qua được vài cái thì em thấy cái Aolin là tốt rồi, chứ mấy cái đồ in chữ Honda, Yamaha, SH.... tào lao lắm.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Mình lắp cái Yamaha báo động đó đây nài,2 điều khiển,5 nút đúng không? xài cũng được lắm,khoảng cách cũng khá xa,3 tháng roài chưa thấy....vấn đề giề,rửa xe tẹt ^^(tự đấu,tự chống nước mà^^)

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Lắp đồ ngoài sớm muộn cũng dính trưởng, nhẹ thì tiêu ko đề được phải dắt như bạn kia, nặng thì đi luôn IC dàn điện thay lại mệt đó nha. Chỉ tin tưởng bộ đi theo xe như của mấy con Attila thôi, lắp thêm là ứ tin được. toàn hàng Hồ cẩm đào ko à