Có phải thay nhông số 4 cho xe Exciter thì chạy sẽ êm hơn và cải thiện được chút về tốc độ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nhông số 4, là nhông độ đó bạn. Muốn gắn thì phải bung máy ra, để rin đi cho lành bạn ơi, chọt chẹt làm chi. (bên ĐHG có bán nhông số 4 độ, hàng Malai thì phải).
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nhông số 4 độ chạy rút hâu hơn do thay đổi tỷ số truyền thôi.thay vì nghĩ đến thay nhông số thì sao không thay nhông đĩa cũng cải thiện được chút mà lại dễ thực hiện