Xe máy của e sử dụng hộp số vòng 4 tốc độ,ko hiểu sao khi đang chạy số 4 thì không đạp No (ngắt ly hợp) được???

Xe máy của em sử dụng hộp số vòng 4 tốc độ, hiện nay sang số bình thường nhưng khi đang chạy số 4 thì không đạp No (ngắt ly hợp) được,vậy xe em bị gì anh nào biết giải thích dùm em??

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Chào bác

Không biết xe bác là loại côn gì? Côn tự động thì theo như e biết khi xe đang chạy thì không thể sang No được. Chỉ sang No khi xe dừng hẳn thôi.

Chúc bác lái xe an toàn!!