Tư vấn giúp em loại sơn nào chống gỉ tốt cho dĩa, xích xe Taurus?

Mình độ xích trần cho Tau, nhưng để như zvậy sợ sau này bị gỉ, nên nhờ ae tư vấn dùm có loại sơn nào tốt sơn cho dĩa,xích trần ko?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
không sao đâu bạn ơi vì xe hoạt động thường xuyên nên gỉ sét ko ảnh hưởng đáng kể. Bạn mua dầu máy may châm vào sên, đừng sử dụng dầu nhớt vì dầu nhớt rít sên lắm và dễ bám đất cát làm hư sên+nhông+dĩa.hì.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Sơn tĩnh điện hấp nhiệt độ cao có thể đáp ứng được đấy...dùng tool tháo khoá sên chuyên nghiệp tầm 180$ 1 bộ tháo từng mắc ra mang đi sơn sau đó mang về ghép lại...[8-)][8-)][8-)]
Văn Tuyên Hoàng
Trả lời 14 năm trước
bạn ra phố huế, mình thấy họ sơn tĩnh điện rất bền. giá khoảng 200! [url=http://www.navico.net.vn/forum/showthread.php?tid=9&pid=13#pid13][size_5]VIDEO GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP HỮU HIỆU ĐỂ ĐUỔI MUỖI ĐÂY[/size_5] [gallery]/7/bxc1267154963.gif[/gallery] [/url]