Wave anpha muốn lên giàn lửa cho nhẹ xe thì nên đi lửa gì thì tốt?

Các bác giúp e zới ! Xe e đi wave anpha giờ mún lên dàn lửa cho nó nhẹ xe xíu nhưng không biết là nên đi lửa gì thì good. Hiện nay các anh em đang rất thịnh về Mobin + Ic của wave Thái 110. Nhưng lại nghe 1 số anh em khác thì đi mobin Fu neo + Ic 81 . e gà mong các bro chỉ bảo thêm Thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Muốn đi nhẹ xe xíu thì đi IC và mobin Fu1 là được rồi bạn, hay Wave Thái 110 cũng được, có tiền thì lên dây tăng áp với bugi cho trọn bộ, đảm bảo chạy rất nhẹ xe, mà dễ về zin, ko cần đụng đến volant đâu, chừng nào xe độ máy thì mới nên làm.