Muốn Taurus nhẹ máy thì phải làm những gì?

Em mới chạy Tau muốn độ cho nhẹ máy thì làm những gì. Với lại nghe nói Tau nó dư máy vậy có bác nào chỉ em dư máy là thế nào ko? Làm sao để biểt dư máy? Em noob ko biết nên mới hỏi? Mong các pro chỉ giáo nhiều. À quên em muốn hỏi là Tau em sao chạy số 3 cứ đến khoảng 30 km là gằn máy và rung qua ngưỡng đấy là thôi số 4 thì 40km/h thế có việc j ko ạ Thanks all
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Trích
Em mới chạy Tau muốn độ cho nhẹ máy thì làm những gì. Với lại nghe nói Tau nó dư máy vậy có bác nào chỉ em dư máy là thế nào ko? Làm sao để biểt dư máy? Em noob ko biết nên mới hỏi? Mong các pro chỉ giáo nhiều. À quên em muốn hỏi là Tau em sao chạy số 3 cứ đến khoảng 30 km là gằn máy và rung qua ngưỡng đấy là thôi số 4 thì 40km/h thế có việc j ko ạ

Bác là newbie mà nghe như sành điệu lắm rùi vậy, tui cũng chưa nghe nói là "Tau nhẹ máy" bao giờ cả...Mà ý bạn nói "nhẹ máy" hay "dư máy" có nghĩa như thế nào vậy bạn ??Có phải xe bốc hơn, khỏe hơn??

Trích
.....Tau em sao chạy số 3 cứ đến khoảng 30 km là gằn máy và rung qua ngưỡng đấy là thôi số 4 thì 40km/h thế có việc j ko ạ

Xe tui chưa thấy bị như vậy bao giờ cả, chỉ thấy chạy trên 60km/h thì thấy rung rung một chút từ khi xài bô Ex, còn trước kia xài bô zin thì chẳng thấy vấn đề gì... Và vấn đề lớn nhất là thỉnh thoảng bị hao xăng ....