Xe @ đời 2002 hao xăng quá mức?

Hiện em đi con @ này đời cuối 2002,không biết lúc mua của thằng kia trước tết,mua về đổ thử 30k xăng chạy 60km( quá hài lòng)qua tết xong em gắn bugi denso power,chạy cảm giác hơi bốc tí xíu,garanti đều nhưng xăng đổ 30k đi được 45km không tới ( tức 25km 1 lít) ,xe chạy nồi cảm thấy hơi nặng máy,rồ nhìu nhưng chạy không được nhìu,vặn mạnh thì nồi bắc nhạy lắm nhưng kêu to.giờ cho em hỏi là em đang gặp điều gì khiến hao xăng quá mức,với lại em định làm nồi cho tiết kiệm xăng lại,nhẹ máy,chạy bốc và bớt tiếng ồn nặng máy,em nên làm thế nào?bi nồi,dán bố,khoang chuông vv... thế nào để được tốt,thank anh em giúp đỡ rất nhiều,mong sớm tìm ra cách giải quyết cho dòng 150 cùn này hihi
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn đem xe kiểm tra và vệ sinh cái nồi lại đi..nếu dán bố nồi và khoang chuông.nếu muốn đi nhẹ máy thỉ kiểm tra lại dàn hơi xem sao..mình cũng vừa làm lại dàn hơi xe chạy nhẹ và êm và vọt lắm..minh đi 3 bi nặng 3 bi nhẹ..kiểm tra lọc gió vệ sinh BXC...theo mình đi bugi theo xe là tốt nhất vì bugi denso và dây tăng áp mà gắn vô thì cũng không hơn bao nhiêu mà lại tốn tiền...theo 1 số mem trên diễn đàn đã từng gắn và nhận xét như vậy đó...