Nhờ các pro giúp em về vấn đề thay cò và lá bạc cho xe máy?

Mình có một chiếc xe đi CXN 9 3 lá bạc hôm bữa đi chơi bị gãy cò về mình thay cò và đi lại 2 lá bạc nhưng sao nó kêu ngay ở đầu bò nghe ghê quá ko bik bị gi 2 mong các pro chỉ giùm để mình chỉnh sữa
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thử cặp cò khác/cây cam khác vào xem sao bạn, nếu không hết, bạn tháo luôn đầu bò ra, vẫn để nguyên bộ dùng kiềm nhọn xoay cốt cam xem có tròn vòng không. nếu kg tìm được nguyên nhân thì đem nguyên bộ ra tiệm tiện nào bạn hay làm, nhờ mài cam cò, canh lò xo su-páp luôn. Đi 3 bạc cho bền, chạy cũng nhức mình rồi, 2 bạc chơi hao nhiều... thứ lắm.