Yamaha SS110 bị gãy phao xăng?

Bình xăng xe Yamaha SS110 sao giờ đổ xăng vào bị chảy xăng từ BXC ,mang ra tiệm nói bị gảy cái phao xăng.bro nào biết chỗ nào sữa và phục hồi nhân phẩm e nó không,xin chi giúp mình với, thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Gì mà gãy phao xăng dữ vậy? chảy xăng có thể do pong tu mòn hoặc hỏng thôi, phao xăng có thể gãy cái cần bên trong có thể lên hãng hỏi thử, trước mắt phải xác định được hư cái gì đã. Theo mình nhiều khả năng do pongtu thôi, nếu do pongtu thì nhẹ tiền. Lời khuyên là nên đem đến hãng (ya thành thái v..v), tránh xa quân Hữu phước trên SVH và Thành Đạt ra nha bạn