Nhờ các anh xem hộ em con Wave RS cũ bán đi được bao nhiêu ?

[gallery]/9/tua1268819461.jpg[/gallery] Em có con ware rs như hình trên,xe thay bánh mâm và gắn bọc phuộc,xe bs-tp 6887 (9 nút),giấy tờ hợp lệ và chính chủ.xe e chạy đi học và chưa chọt chẹt gì hết.có vài điều e cần các bro tư vấn giúp. 1) e định bán để đổi xe khác,vậy giá ra đi là bao nhiêu ? 2) e định đổi nouvo 2 lên 3 hoặc nouvo 3 cũ còn zin thì bù thêm bao nhiêu ? 3) phuộc yss Top-up có gắn cho nouvo được ko ? thanks các bro đã đọc tin và tư vấn giúp e !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Gỡ cái vỏ phuộc ra bán ra còn được cao hơn. và chú ý rửa sạch bro nhé. giá xe Rs cũ như bạn giao động từ 11 đến 12tr tuỷ máy, và xe nouvo 3 thì giá từ 17 đến 22tbror tuỳ theo độ may mắn của bro. chúc bạn bán xe giá cao và mua được xe giá rẻ