Có bác nào đi xe Exiter mà buổi sáng không đề được không?

Có bác nào đi xe Exiter mà buổi sáng không đề được không? Vấn đề là thế này: Xe không đi khoảng 2-3 ngày là không đề hay đạp chạy. Đạp muốn hết hơi luôn mới chạy ( Lúc đạp mở e, lên ga ), không biết có phải bình xăng con có vấn đề gì không? Xe mới chạy được 1420 km.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Có thể là do xe bạn chỉnh lợi xăng nên như vậy. Xe mình cũng có tình trạng như xe bạn nhưng mà đừng chỉnh lợi xăng là ok à!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Có bác nào đi xe Exiter mà buổi sáng không đề được không?
Có bác nào đi xe Exiter mà buổi sáng không đề được không? Vấn đề là thế này: Xe không đi khoảng 2-3 ngày là không đề hay đạp chạy. Đạp muốn hết hơi luôn mới chạy ( Lúc đạp mở e, lên ga ), không biết có phải bình xăng con có vấn đề gì không? Xe mới chạy được 1420 km.

BXC không sao cả, như vậy là xe bình thường không sao cả, chạy tầm 2.000Km, canh chỉnh lại chuẩn xe để 5 ngày đề máy không cần làm động tác gì vẫn nổ bình thường

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Xe mới thì có lẽ là như pác xemayvietnam nói, còn xe cũ mà bị như vậy là do chỉnh lợi xăng, hoặc do bình xăng con bị dơ, căn chỉnh xăng gió chưa chính xác... xe đi khoảng nửa năm thì nên xúc bình xăng con lại !