Lắp khóa điện cho Yamaha Nouvo Neo-cần anh em tư vấn?

Mình muốn lắp khóa điện,cái khóa mà thấy mọi người lắp cái công tắc bé bé khi ngắt mạch cắm khóa cũng không đề dc ấy,chứ lắp bộ từ chống trộm có còi hú gì đó em không khoái mấy.các bác trong 4room tư vấn em với.thanks tất cả mọi người
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Quá đơn giản. Bạn thấy vào ổ khoá điện có 2 đây, 1 nâu 1 đỏ. Cắt giữa 1 sợi dây bất kỳ, rồi nối 2 đầu vừa cắt xong vào công tắc mà bạn nói. Và bạn muốn đề công tắc ở đâu thì cho dây dài ra đến đó thôi ! Chú ý công tắc phải chịu đc dòng khoảng 10A cho an toàn, loại thường là 7A, vẫn dùng đc. Và đi dây cần chọn dây có lõi đồng lớn hơn dây ban đầu bạn cắt

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Cho mình xin địa chỉ chỗ chuyên làm khóa điện ở HCM với,cho hỏi lexam làm được không vậy.Xin cái giá luôn nhà

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của taixiu

Cho mình xin địa chỉ chỗ chuyên làm khóa điện ở HCM với,cho hỏi lexam làm được không vậy.Xin cái giá luôn nhà

Tự làm ở nhà đi bạn ơi, dễ òm à, bất cứ xe nào cũng làm đc cả. Nếu thấy ngại thì ra tiệm nào cũng đc, kêu nó đấu công tắc phụ cho. Nhưng báo trước là tiệm nó sẽ ko chọn dây đúng quy cách và cái cách nó tháo ráp xe thì... trời ơi !!!

Còn nếu tự làm thì :

Cần 1 tua vít, 1 công tắc điện nhỏ lớn tuỳ bạn và dây điện đủ tp và đủ dùng.Bạn xem sách hướng dẫn mở xe LEXAM thế nào, rồi mở để chạm đc vào khoá điện và thao tắc. Sau đó bạn muốn lắp công tắc ở đâu thì cứ mở chỗ đó ra mà thao tác. Thường sử dụng là công tắc 3 chấu nhỏ 7A, lỗ khoan 6mm để cố định. Bạn có thể dùng keo silicon để cố định công tắc, khi đó ko phải khoan xe. Cách làm thì ở trên đã hướng dẫn kỹ, bạn xem lại nhé