Vấn đề thay dầu cho Nouvo Neo Edition ???

Chào các bác, Con nouvo 115 của em từ lúc mua thay dầu hãng đc 3 lần rồi, vậy các bác cho em hỏi là lần sau vẫn dùng dầu hãng hay dùng loại nào thì tốt hơn? Cái nữa là bình thường em cứ 1500Km thay 1 lần, và 2 lần máy thì 1 lần lap. Có bác thì bảo 1000Km là thay đc rồi Vậy rút cuộc là như nào thì tốt cho máy nhỉ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Xe ga xài tốt thì xài Motul Scoteer hoặc Castrol Scoteer cũng được, xe mới thì sau 1000KM đầu xài Motul thì khoảng 2000km là thay, Castrol thì khoảng 1500km là thay được rồi, nhớt Lap thì xài SHEEL khoảng 4000km thay 1 lần, đi nhiều thì khaogn 3000km thay 1 lần....