Tôi muốn mua xe ga, các bạn cho tôi lời khuyên nhé?

minh dang dinh mua 1chiec xe tay ga ,minh thich con eli nhung nghe moi nguoi noi no rat ton xang va nhanh ta nen cung so, còn le của honda thì trông nó già quá ,xin các bác cho mình lời khuyên nên chọn con nào bây giờ?
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Ko nên mua Elizabet bạn ạ, dòng này chỉ được lúc đầu thôi chứ nhanh tã lắm, chỉ đi được tầm 1 năm trở nên là trở chứng ngay, lại rất tốn xăng nữa. Mình nghĩ bạn nên mua LEAD đi, mình thấy bạn mình mua loại này rất nhiều. Chúc bạn mua được chiếc xe ưng ý nhất.

Lê Văn Thành
Trả lời 14 năm trước

nếu bạn là nữ thì mua elizabet là đc đó, mình mới mua cho bạn gái con màu đỏ tươi, lắp thêm bộ khung inox nhìn đẹp, rễ thương, mà mình đi thử thấy thích lắm, ăn xăng cũng chỉ hơn con lead một chút thôi( elizabet động cơ 125CC, lead chỉ có 108CC thôi), mà thằng honda bây giờ hàng chất lượng kém lắm, mình mua air blade mới đc có 2 tháng nhung đi chán lắm, máy thì kêu như "máy cày", mới mua mà đã han rỉ mấy chỗ rồi, chắc đợt này bán vội thôi, lead thì nặng, lúc hỏng bộ chế điện tử thì bác tốn tiền bằng 1/2 con xe bác mua đó, nhất là khi bình acquy hỏng thì chỉ có dắt xe thôi, chúc bạn có sự lụa chọn đúng

nguyen manh duong
Trả lời 14 năm trước

mình khuyên bạn nên mua con LX 135 CC,chạy khỏe và chắc không biết thế nào,vả lại cũng không tốn xăng lắm đâu, nhìn lại đẹp và phong cách nữa chứ!AB và le tuy tiết kiệm hơn chút xíu nhưng vì lắp máy 110 CC nên chạy thì thôi rồi,như là rùa bò ấy,nếu so với sức mạnh và độ chắc chắn của LX135 thì không thể lại được đâu.chạy cùng một tốc độ thì AB va LE phải hoạt động với vòng quay lớn hơn nên sinh nhiều ma sát hơn=>động cơ sẽ không bền đâu!đây là những điều mà mình rút được sau khi chạy mấy con xe đó,và hiện giờ mình đang chạy 1 con LX 135,không có gì phải đáng tiếc cả khi mua xe này!

nguyễn đình vinh
Trả lời 14 năm trước

2 loại bạn dự kiến mua đều là dạng xe cấp thấp của dòng xe ga, nếu đủ tiền hãy mua LX của Piagio ( VN cũng được ) là bền , sành điệu hơn.

Đỗ Mạnh Khang
Trả lời 14 năm trước

Thực ra của bền tại người

còn giờ thấy có nhiều người quan tâm tới Su Hayate 125 2009

theo cảm nhận của nhiều người thì tiếng nổ hơi to tuy nhiên đây là đặc trưng của Su

Xe hơi nặng với nữ tuy nhiên khi đi sẽ đầm hơn

kiểu dáng tạm được

thương hiệu Su thì đương nhiên kém hơn Honda, nhưng được cái tỷ lệ nội địa hóa không nhiều như Honda, do vậy các chi tiết sẽ nhập khẩu và có độ tin cậy cao

Giá bây giờ khoảng 25tr là quá hợp lý cho 1 chiếc xe ga đời mới mẫu mã được, chất lượng khá, thương hiệu đã được khẳng định từ Nhật Bản

Theo tôi bây giờ thà đi xe này còn hơn bỏ ra khoảng 20tr nữa để mua Airblade, còn nouvo lx thì chỉ hợp với mấy cậu Teen thôi