Các bác ơi, tôi nên mua xe ga loại nào ?

Tôi muốn mua xe ga khoảng 50 tr trở xuống, các bác làm ơn tư vấn giúp tôi. Tôi thấy xe Air Blade trông cũng được nhưng sợ chị em thì không phù hợp. Xe Piagio thì mọi người nói dáng hơi thô và rất ăn xăng. Xe SCR trông thì " cục mịch". ... Tôi nên mua xe gì đây????
Do Quang Duy
Trả lời 15 năm trước
mua xe nouvo lx 135 là phù hợp nhất đi êm lại vọt,xe ga Air Blade nhỏ và yếu lắm máy nhỏ ti tí chở 2 người lên dốc thì thôi ngửi khói
Quý Văn Anh
Trả lời 3 năm trước
Nouvo đi hao xăng lắm bạn ơi
Bruce Lee
Trả lời 15 năm trước
Mua xe của Yamaha là thích hợp nhất, mẫu mã đẹp chất lượng đảm bảo. Bạn đừng mua SCR vì đúng như bạn nhận xét đấy, SCR trông thô lắm, hơn nữa lại là hàng của China không thể bền được đâu.
Linh
Trả lời 15 năm trước
Air Blade đeeeeeeeee, tớ đang xài,ngon lắm, lại ít tốn xăng :D
Quý Văn Anh
Trả lời 3 năm trước
chuẩn ấy, cứ honda air blade mà dùng thôi, tiết kiệm xăng cực kì
tran minh tan
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên mua xe JOCKEY 125SR DELUXE của KYMCO-HOA LÂM, xe lắp ráp trong nước, giá cả phải chăng, nhiều tiện ích, máy mạnh màu bạc rất thích hợp cho Nữ, chạy 1 mình khoảng 38 Km/ lit xăng.giá cả khoảng 30 tr thôi, thân chào ! bạn có thể tham khảo thêm ở http://www.hoalamkymco.com.vn/
LÊ Việt
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên chọn mua xe của Honda, có thể là Joying ... Dòng xe của hon da tiết kiệm xăng, máy êm, đi xe của hãng khác thì tốn xăng, máy kêu to
nguyễn tiến trường
Trả lời 15 năm trước
thiếu gì?cứ mang tiền đi mà đập, gặp con nào ngon là múc
tran manh dat
Trả lời 15 năm trước
Nếu con trai thì em khuyên pác nên mua AB vi` trông dáng đẹp lại ít hao xăng ([[-(]mỗi tội bị làm giá)! Còn nếu congái thì mua SCR trông cũng được đấy chứ ( lại còn tiết kiệm xăng hơn cả AB nua~ chứ)!![):D(] Xăng sắp lên giá rồi bác nên kiếm con nào đỡ ăn xăng cho đỡ xót tiền !! Chúc bác tìm được xe ưng ý[):D(][):D(]
do van tiep
Trả lời 15 năm trước
:D toi thay xe nouvo LX 135 gia ca vua phai.an xang = 115 automatic.gia khoang 32>>35tr thu xem
súnunday
Trả lời 15 năm trước
Theo ý kiến cá nhân em thì làm con Attila Victo ạ ! em có 1 tẹo kinh nghiệm chạy con này < có hơn 1 năm hà >, thấy chạy rất ok, canh chỉnh xăng lại chạy được cỡ 40km/l < ai ko tin kệ >, nếu bảo trì đúng cách và đều đặn thì em nó đi rất ổn, vụ lì ga và " la làng " ở nước đề có thể chỉnh lại , nhưng em nghĩ nữa đi thì nên để lì đề < và lì ga nhỏ > cho an toàn ! Atti Vic có 3 đời, khác nhau ở nắp đầu, gác chân sau và cảng đuôi. Trong đó đời giữa < cảng chữ A nhỏ, tròn > là đời chạy ổn nhất và ăn uống điều độ nhất, đời Vic đầu máy mau xuống và gào ta, đời cuối thì chạy ổn nhưng phàm ăn tục uống, chỉ có đời giữa là chạy mát nhất Ko biếc bi giờ có còn đại lí SYM nào có con Atti Vic đời giữa mới 100% nữa ko, còn mua lại thì em ko dám nói gì về chất lượng cả < ý kiến và tí chút kinh nghiệm cá nhân thôi ạ > Nếu là Nam thì cái trên của em có vẻ không hợp lắm nhỉ hay thử Nouvo Lx vậy thấy dáng cũng ổn ổn á. Hoặc giá này thì Piaggio Fly di cũng được đó bác, hàng châu Âu [:D]
Ste7enChen
Trả lời 15 năm trước
AB Thái giá nhiêu vậy các Bác, còn nữa AB Thái và Nhật khác nhau chỗ nào? Cái nào bền hơn : về mặt xăn, động cơ , giá cả ?? cám ơn trước