Dạo này con Jupiter Gravita của em thường hay bị rung giật khi tăng tốc đột ngột?

em có conJupiter gravita đi được hơn 2 vạn rồi nhưng khoảng 2 tháng nay khi tăng tốc đột ngột thường hay bi rung giât. mong các khám hộ em xem nó bị làm sao với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Trường hợp này là do thiếu xăng,hỗn hợp nghèo ,không tạo công suất đủ,máy chạy không ổn định, rung động.
Mình cũng không dám chắc nhưng mình nghĩ là vậy

Hy vọng có thể giúp được bạn điều gì đó.

Chúc bạn một ngày tốt lành!!

Thân

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Bác phải nói rõ ràng hơn chút chứ,
1. Nếu xe bác khi tăng tốc ở điều kiện số cao 3 hoặc 4 và tải nặng, mà xảy ra hiện tượng trên thì khả năng là do côn (ly hợp) của bác có vấn đề .
2. Nếu xe bác khi tăng tốc trong điều kiện tải nhẹ + số thấp mà hiện tượng trên vẫn xảy ra thì do: - lọc gió của bác quá bẩn, khi tăng tốc đột ngột làm cho tỷ lệ hòa khí không đạt tỷ lệ hợp lý,
- Garangty đặt không hợp lý .
- Bugi bẩn cũng dễ làm cho tia lửa kém đốt cháy không hoàn toàn hỗn hợp làm áp suất kỳ cháy giảm, nên gây ra hiện tượng rung .