Novou LX135 bị đi đường lụt? Giờ phải làm thế nào???????

Novou LX135 của e đi lụt. sau khi đã sấy lại lọc gió và thay dầu thì thấy xe kéo ko vọt như ban đầu nữa. nghe mọi người nói là phải thay lọc gió và thay dầu thêm lần nữa. kiểm tra thêm bộ chế hòa khí. vậy theo mọi người phải làm nttn????
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Một phần có thể do lọc gió chưa thông tốt thôi, ngoài ra nguyên nhân chủ yếu là do bộ chế hòa khí bị chỉnh cho ăn ít xăng (nếu xe ăn ít xăng hơn trước) hoặc thiếu khí (nếu lọc gió tắc). ngoài ra cũng nên xem lại IC xem có còn tốt ko.

chúc bạn sớm sửa được xe.