Bị bẻ khoá SH150i, anh em ơi cẩn thận nhá!!??

Toàn cảnh e nó

va
và e nó bị bẻ đây(da man)

và cái giữ e nó không bị ra đi là đây mới mua của MINHT được nửa tháng nay

giờ đi thay ổ khoá ae nhớ cảnh giác nha mới bị trưa nay tại một phòng nha khoa trên đường Nguyễn Kiệm gần bệnh viện 175 Gò Vấp
(babydax)
Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Chúc mừng anh đã không bị mất chiếc xe Shi, lần sau nhớ chỉnh nhạy hơn chút để đỡ tốn tiền thay ổ khóa.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hùi xưa chạy @ mình làm cái công tắc phụ ẩn bên trong cái hộc nhỏ đằng trước , gạt lên phát là đề máy xe sẽ hú còi liên tục . có người nói làm cái công tắc mà đề không được nữa , thấy cái đó cũng có vẻ hiệu quả

quang hung
Trả lời 13 năm trước

sao không dùng khóa điện tử. Bọn trộm chạm vào nó dú inh trời. HIHI

không mất là may rùi.