Xe @ chất lượng thế nào?

có bác nào đi @ honda chưa ạ! cho em chút kinh nghiệm nhen, xe 2 đi có tốt không và độ tiêu hao nhiên liệu như thế nào zậy, em đang tính mua một con @ qua sử dụng nhưng chưa biết gì về nó, theo các bác với 3000-4500$ mua xe nào được nhất. có trang nào có thông tin về @ thi cung cấp cho em luôn nhen, cảm ơn mọi người trước nhen. [:D]
gold
Trả lời 15 năm trước
Bác ơi đừng mua @, bây giờ chẳng ai đi nữa, dáng xấu mà mua về con khó bán và dễ lỗ nhiều hơn các xe khác, nhưng nếu đi mua xe cũ thì phải quen được thợ xe để đi cùng nhé. EM nghĩ tầm tiền bác mua Dylan hoặc Shi nếu mua Shi dòng i này là công nghệ mới nhất, phun xăng điện tử nên tốn rất ít xăng mà Shi thì lúc nào cũng giữ giá hơn các xe khác [;)] Chúc bạn sớm mua được xe ưng ý
Phong David
Trả lời 2 năm trước
Mình chờ mấy bạn kiểu chê này nọ để mua lại cho rẻ. Hehe
kewin
Trả lời 15 năm trước
bác à. với số tiền từ 3000-4500$ mua sh không được rồi, em ngắm mãi chỉ có con @ là mua được với tầm đó, vì dáng em hơi to, nên đi mấy xẻ nhỏ như air blade hay nouvo không thích hợp cho lắm. có bác nào đi @ rồi thì cho em chút thông tin nhen. nhìn nó cũng được, mà ở tp hcm hay là đồng nai bác nào có địa chĩ mua xe tốt cho em luôn nhen. em cảm ơn nhiều lắm [:D]