Cách chỉnh mắt đọc của đồng hồ raider????????

Các mem cho mình hỏi cách gắn mắt đọc cùa đồng hồ raider,mình mới mua gắn vào xe,mắt đọc mình gắn ở lốc đuôi cá,nhưng khi chạy mình thấy nó chi lên bằng nửa của xe khác,mình xài mắt đọc của fu neo nha các bạn,please chỉ dùm mình để nó lên chính xác nha!!!!!!!thanks all!!!!!!!!!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Có vậy cũng hỏi nữa trời ! Raider gắn sao thì y vậy mà làm là chuẩn thôi ! Tốc độ như vậy là chuẩn rồi đó bác , đi ko quen thì thấy nó vậy thôi ... Xài mắt zin cho lành !