Nên mua xe Raider bxc hay Raider Fi?

Mình đang lăn tăn nên xúc luôn em bxc hay đợi cuối năm ra Fi. Mình được biết bxc thì bốc hơn, còn Fi sắp tới thì dáng có khi đẹp hơn, máy mạnh hơn chút. Khó nghĩ quá, cao thủ phân tích thêm giùm với và cho lời khuyên !

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Ai bảo bác fi thì không bốc?

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

Các bác có thông tin gì về Raider Fi có lắp ráp Việt Nam ko? mà giữa Rai Fi với Sonic sao mình có cảm giác Sonic nhìn xe nó trườn và êm hơn sao đó.

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Suzuki Raider R150 2014 Việt Nam (Màu Đỏ) em đang đi thấy rất hài lòng nhé bác :)