Tư vấn giúp em mua Honda SHi 2010?

E ở SG. Tình hình là cuối tháng 7 này em sẽ mua 1 chú 2010 đen bóng ( cái này là bà già em kêu phải cuối tháng mới hợp ngày mua - mama nói thì phải nghe thôi). Em thì trước giờ chưa chạy qua những con cao cấp này bao giờ, toàn ju, ex, ab... nên rất là gà trong khoảng này . Em có vài câu hỏi mong các bro có kinh nghiệm chỉ giáo giúp: 1. Em tính mua ở Gia Long, Vậy ngoài đó tiệm nào là là uy tín nhất nên mua nhất (e đã đi xem giá nhiều tiệm quá nên em hoa cả mắt ). 2. Có nên lắp công tắc đèn ko? Nếu lắp thì lắp ở tiệm nào nó đi dây chuyên nghiệp ko mắc công sau này banh dàn điện thì khổ em. ( em nghe nói tiệm Dũng điện có đc ko?) 3. Nhà em cũng ko giàu nên chiếc xe là cả gia tài với em, vì vậy em xin các bro tư vần xem nên gắn hệ thống chống trộm nào: smash key, khoá masterlock.... Em thì chắc mua 1 cái masterlock rồi nên có cần gắn thêm smash key nào nữa ko ( vì khoá đĩa nhiều khi cũng bất tiện). NẾu gắn thì gắn ở đâu và gắn loại gì? Việc trước mắt chỉ có thế, còn sau này bảo dưỡng ntn thì em sẽ từ từ học hỏi kinh nghiệm. Em năm nay đã 26 tuổi rồi ( không phải còn xì tin đua đòi ga lớn), em đã đi làm và sắp cưói vợ nên muốn có 1 chiếc xe xịn nên xin các bác đừng ném gạch em.( nhiều nơi em xin tư vấn thì bị chửi là nhà giàu đua đòi...., sao ko mua con wave, lx , AB , mà chạy) EM XIN CẢM ƠN.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

1/. Tiệm nào cũng được hết bác, tương tự nhau ah, hên xui.
2/. Phải đi lại dàn điện, nếu không đèn sẽ sáng liên tục. Không biết chỗ nào thì làm tại đó luôn.
3/. Tuỳ bác. Gắn tại chỗ mua thì đắt tiền hơn 1 chút

Bonus: nếu nhà bác không giàu thì nên mua SHi Honda VN để tiết kiệm 40 triệu vì xe 100% nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Honda Ý và Honda Nhật, có bảo hành 2 năm, được lắp ráp và kiểm tra bởi Honda VN và không cần đi lại dàn điện. Muốn tiết kiệm hơn nữa mà vẫn có xe xịn thì PCX Honda Thái, 7x triệu: nhiều người chạy và đánh giá rất cao, nhiều công nghệ hiện đại ( tối tân hơn cả SHi ).

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

1. Ngoài Gia Long thì như nhau cả thôi, mình thì hay mua ở Tấn Tâm
2. Mua xong thì chạy qua Dũng điện ngay Nguyễn Thái Học làm công tắc, chân trống thì làm tại tiệm bán xe luôn
3. Xài bộ 3 : remote chống trộm, khóa đĩa, công tắc phụ + luôn luôn để ý

Sh VN cũng ok đó bro, ko có nhiều tiền thì vô head làm 1 con, điện đóm thiết kế theo VN rồi nên ko phải làm gì hết