SH125 Việt Nam lúc tăng ga chạy hơi giật!

Tôi đang sử dụng SH125 Việt Nam. Lúc bắt đầu khởi động máy rồi tăng ga chạy, cũng như lúc về ga thì thấy hơi giật giật. Các bác nào biết vui lòng cho biết bệnh.! Chân thành cảm ơn (Mạnh Đức).
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Giống hệt xe của tôi

Đó là do bi côn và côn văng đã bị mòn rồi nên gây ra sự trượt. Chắc bạn đi lâu rồi chưa thay thế phụ tùng nào đúng ko. Tôi đi con Click cũng có hiện tượng như vậy. Ra cửa hàng Honda họ kiểm tra thì thấy cả bi côn và côn văng bị mòn. Tôi thay tuốt, giờ đi ngon lành, phê luôn. Xe ga thì đi một thời gian một số thứ lại cần thay như: Dây curoa, bi côn, côn văng, má phanh...