Honda PCX 125i: Một chiếc xe tốt thật không?

nhat  tan
nhat tan
Trả lời 13 năm trước

Xe này chạy rất là tốt đấy bạn:

ưu điểm của xe này như sau:

- chạy 65-70 km/l đường tp.

- đường trường chạy 75 km/l.

- xe này ngồi rất thoải mái:

+ diện tích yên lớn

+ kiểu tay cầm xe như mo tor harley.

-> xe này được xem là chiếc xe tiết kiệm xăng nhất so với những dòng xe tay ga có cùng phân khối trên thị trường.

...

Khuyết điểm:

Xe này hơi kền càng và không phù hợp với những người quá nhỏ con, di chuyển trong thành phố đặc biệt là tp HCM rất vất vả.

NẾU XE NÀY BẠN CHẠY ĐƯỜNG TRƯỜNG HOẶC ĐI ĐƯỜNG XA THÌ TUYỆT VỜI :)

Mình khuyên bạn nếu mua xe này thì nên mua của HONDA Việt Nam -> linh kiện xe này toàn nhập từ Thái Lan

GIÁ THỊ TRƯỜNG tầm 56-58 tr.

Chúc bạn lựa chọn chiếc xe ưng ý.

Thân chào bạn.

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nhattan67

- chạy 65-70 km/l đường tp.

- đường trường chạy 75 km/l.

-

Có thật ko hả bạn ơi!Bạn dùng xe này hay là đọc thông tin ở đâu đấy.đến AB FI 110cc mức tiêu hao còn chưa đc nữa là PCX 125cc

nhat  tan
nhat tan
Trả lời 13 năm trước

Mình lấy thông tin này từ 2 ông cậu của mình đều chạy xe PCX và 1 ông bạn chạy PCX thái :)

Lúc đầu mình hơi ngạc nhiên nhưng sự thật là vậy.

Sao mà thay đổi được.

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nhattan67

mình lấy thông tin này từ 2 ông cậu của mình đều chạy xe PCX và 1 ông bạn chạy PCX thái :)

Lúc đầu mình hơi ngạc nhiên nhưng sự thật là vậy.

Sao mà thay đổi được.

Số liệu của nhà sản xuất khi đưa ra là 50km/lit đã khiến bao nhiêu người nghi ngờ và kiểm chứng lại.h lại còn hơn 70km/lit nữa thì tớ ko biết là như thế nào nữa

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nhattan67

mình lấy thông tin này từ 2 ông cậu của mình đều chạy xe PCX và 1 ông bạn chạy PCX thái :)

Lúc đầu mình hơi ngạc nhiên nhưng sự thật là vậy.

Sao mà thay đổi được.

Số liệu của nhà sản xuất khi đưa ra là 50km/lit đã khiến bao nhiêu người nghi ngờ và kiểm chứng lại.h lại còn hơn 70km/lit nữa thì tớ ko biết là như thế nào nữa