Ai làm trong Yamaha cho e hỏi 2 chiếc Jupiter RC 2010 & Taurus 2010 có gì khác nhau?

Ai làm trong Yamaha cho e hỏi 2 chiếc JuRC2010&Taurus2010 có những j khác (máy&dàn áo) mà giá chênh 10 triệu lận?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn cứ thử chạy 2 chiếc sẽ rõ ngay. Ju thì cảm giác lái chắc và đầm, cực kỳ êm còn taurus thì bốc mà chạy nhanh có vẻ hơi bay xe. và có thể ju sẽ bền hơn taurus, còn đ62 chơi thì bạn tự so sánh dc rồi (dàn áo, mâm đĩa, ba ga..)

Chúc bạn vui!