Hỏi về lọc dầu của Jupiter RC 2010 (Giống ở máy Taurus) ??

Hôm đi mua Ju RC, chị bán hàng có bảo máy Ju mới này có bộ phận lọc dầu khác với các đời Ju trước, giống máy Taurus, tuy vậy mình vẫn không hiểu rõ về cái bộ phận này lắm. Hôm đi được 350km thay dầu máy lần đầu anh KTV bảo nên thay cả lọc dầu luôn, và 6k km thay 1 lần. Các bác ai am hiểu kỹ hơn về cái bộ phận này thì giải thích giùm mình với, thank
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bác đọc trong sách hướng dẫn, Tau thì 4000Km thay lọc nhớt một lần.
Lọc sạch nhớt, giống như trong máy giặt có cái túi khi máy giặt quay các thứ linh tinh không thải ra đường nước được thì chui vào cái túi đó.
Tác dụng làm cho bộ hơi tốt hơn.
Khi chạy 1000Km đầu tiên Bác lên thay lọc nhớt.

vu duc doanh
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng mới mua 1 em Ju RC. xe của mình thì chạy 500km đầu tiên thì thay dầu+ thay lọc dầu luôn.

từ sau tầm 1k2-1kk5 thì mới thay dầu lại.Mình thấy ở trong quầy phụ kiện của hãng nghi là khoảng 2000km thì thay dầu,còn lọc dầu thì khoảng 2 lần thay dầu thì thay 1 lần.

À tiện đây xe của các bác đi tốn xăng không ? của em ~2l3/100km đường HN.còn đường thẳng thì ~2l