Xe em chỉ có 1 bên gương trái còn bên phải em không lắp, giờ nó bị rỉ em muốn lắp ốc vào mà ko biết mua ở đâu?

Em có cái xe Si RC chạy đc hơn 16k km em,vì xe hợp thời trang nên em chỉ lắp 1 bên gương còn bên kia em kô lắp do di nhìu nên o hốc gương( chỗ vặn gương) bên fải bị rỉ do nước mưa vào,em thấy các xe khác cũng chỉ lắp 1 gương nhung ơ bên kia họ lắp cái ốc màu xanh,hồng.đen...đẹp lắm mà em chăng bít mua ở đâu có bác nào đã lắp thì nói với em mua ở đâu và giá cả nữa.em cảm ơn trước nhe'......

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn ra mấy quán chuyên dán đề can lớn lớn 1 chút ấy, nó hay bán những trang trí như thế lắm, tầm 15k.tùy từng loại