Có thể đặt mua exciter màu xanh đen được ko?

Cho minh hoi?mau xanh den 2009 lai khong ra nua?minh thay mau xanh den hoi bi dep ma!minh dinh mua mau xanh den nhung het hang uj.khong bit dat hang co khong nua?[:(]
Lê Đình Khánh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! theo mình biết thì màu xanh đen của Exciter 2009 hiện h YAMAHA Việt Nam đã ngừng sản xuất,nếu bạn thik thì thử hỏi các Đại lý 3S Của YAMAHA xem họ còn tem màu xanh-đen GP 2009 không hoặc bạn thử xem ở tỉnh lân cận coi còn cửa hàng nào bán ko?mình nghĩ là trường hợp còn hàng rất hiếm vì màu đó đã khá lâu.Nếu bạn thik màu xanh GP mình thấy con 2010 GP Xanh-trắng cũng kool đó chứ,chúc bạn mua được se như ý^^