Yamaha Nouvo LX có tem mới, thiết kế có thay đổi gì ko?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Không lâu sau khi tung ra Exciter 2011 với ba phiên bản (R, RC và GP), Yamaha Việt Nam mới đây cũng đã giới thiệu bản nâng cấp nhỏ dành cho chiếc xe tay ga dung tích 135cc của mình là Nouvo LX. Không có nhiều thay đổi về kiểu dáng như Exciter 2011, Nouvo LX 2011 chỉ được Yamaha thay tem mới hiện đại và cá tính hơn, trong khi đó kiểu dáng và thông số kỹ thuật vẫn giữ nguyên so với phiên bản cũ.

Bộ tem cũ trên Nouvo LX 2010 đã bị thay thế hoàn toàn bằng tem mới, thời trang và màu sắc hài hòa hơn. Sẽ có hai phiên bản có tem mới gồm Nouvo LX 2011 (bản thường) và Nouvo LX Limited Edition (hạn chế). Trong phiên bản thường sẽ có tổng cộng bốn màu sắc gồm trắng - đen ánh kim, xanh - bạc ánh kim, bạc- nâu ánh kim và đỏ - đen (phiên bản màu vàng không có tem mới).

Đối với phiên bản hạn chế, tem xe được phối màu đẹp và cao cấp hơn so với bản thường. Nửa yên trước cũng như toàn bộ phần bên trong yếm có màu đỏ trong khi bản thường chỉ là màu đen. Nouvo LX Limited 2011 sẽ có hai màu gồm trắng - đỏ và đen - đỏ. Hiện Nouvo LX 2011 đã bắt đầu được Yamaha bán ra trên toàn quốc.

Yamaha Nouvo LX 2011:

Nouvo LX 2011 trắng - đen ánh kim

Nouvo LX 2011 đỏ - đen

Nouvo LX 2011 bạc- nâu ánh kim

Nouvo LX 2011 xanh - bạc ánh kim

Nouvo LX Limited 2011: