Có nên mua xe ga liên doanh không các bác ơi?

chapf cả nhà.số la mình đang muốn mua 1 chu aib nhưng nếu mua của hãng thì không đủ tiền,mình định mua xe liên doanh ,nhưng không biết chất lượng thế nào.cả nhà góp ý cho mình với nhé.tks

Nguyễn Thị Thanh Tuyền
Trả lời 12 năm trước

Theo mình nghĩ nếu bạn thích tay ga mà không đủ tiền mua xe hãng thì không nên mua xe liên doanh vì không đảm bảo,không có phụ tùng thay thế,không được bảo hành và nói chung là nhiều bất lợi và nhược điểm.Bạn không đủ tiền mua Air ,bạn có thể mua Click,hoặc Vission mới,chúc bạn vui nhé