Chất lượng của Liberty 125 ie thế nào? Tư vấn có nên mua Liberty 125 ie không?

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 12 năm trước

Đồng chí yên tâm đi. Mình đã từng đi xe Li nhập đã bán, nay mua lại cho bà xã xe việt vì:
- Xe thấp hơn.
- Xăng điện tử khoảng 3l/100km. không chính xác lắm vì lượng nhiên liệu trong khoảng 500km đầu cao hơn. Xe minh moi đi khoảng này.
- Chân trống điện tử. hơn
- Khóa code điện tử, chống trộm, tuyệt, giá khóa gốc khoảng 10 tr vì chỉ có chìa này có thể tam sao thất bản chìa mới, cố mà giữ gìn nhé, nếu có mua.
- Đặc biệt, giảm sóc sau 4 nấc vận hành.
+ Tối thiểu lái xe
+ Trung bìnl lái xe.
+ Trung bình lái xe + hành khách
+ Tối đa lái xe + hành khách + hàng hóa. Có thể đảo chế độ bằng dụng cụ là cái cờ lê móc trong túi đồ đi kèm, có thể chưa chỉnh nên bác zenphan đi bị lụp cụp gì đó, bác nhớ chỉnh rồi test thử nhé.
Đặc biệt, đồ thay thế sẵn và rẻ hơn hàng Li nhập.
Nếu mua tại hãng hỏi thay thế yên và tay xách giống xe nhập khoảng 3 đến 3,5tr nhưng mình không thay, nói thật, mua cốt để mác xe VN mà thay làm gì, hơn nữa logo xe trên sườn là Liberty 125 ie, thế chẳng nhẽ phải bóc chữ ie đi à, xe nhập đâu có chữ này, :D

Chúc bro mau tậu xe mới

styles
Trả lời 12 năm trước

Mình đã chạy Li dc 600km có vài cảm nhận sau:
- Mua giá không đổi 54tr, để hãng làm luôn ra giấy 59tr3 (bao gồm luôn 1 tấm thảm dzin)
- Xe tăng tốc rất tốt
- Xăng cộ thì ok, chưa đo chính xác nhưng chắc chắn trên 32km/l
- Xe chạy qua các gờ giảm tốc hoặc mố cầu ko êm, có tiếng kêu lụp cụp gì đó.
- Hệ thống cùm ga khá nặng nhưng chạy riết đâm....ghiền:D
- Hệ thống phanh tốt, tay phang sau cực nặng so với các hãng khác.
- Hệ thống đèn đi đêm rất sáng và gom
- Đặc biệt cái gác chân sau cực kỳ khó chịu vì nó cứ làm chân người ngồi sau đá vào bắp chuối người điều khiển mỗi khi dừng lại. Chở mấy e mang giày mũi nhọn rất là....tê..tái.:D. Nói thêm cái gác chân này là rất thích hợp cho chở "em út" vì đa phần em í phải ngồi.....sát..mình mới có thể để chân thoải mái đc không thì 1 là ngồi nhón 2 là để chân lòng thòng....:D
xe mình mới đi hơn 100km, ngoài những điểm như bro này nói thì xe mình còn có thêm:
* Khi tăng tốc đột ngột hoặc chạy > 40km/h có tiếng rè rè kg biết khi hết rodai còn kêu kg nữa??? mình định đến 300km đi thay nhớt rồi hỏi hãng thử xem
* Phuộc sau hơi cứng mặc dù mình đã chỉnh mức thấp nhất ( lúc chạy 1 mình)
* Tay lái chắc chắn chạy rất thoải
* Theo mình thì cùm ga cũng kg nặng lắm đâu, mình thấy bình thường như bao xe khác thôi.

Trả lời 12 năm trước

Mình khuyên bạn cực kỳ nên mua Liberty, đẹp, xịn, sang trọng, hiện đại, tốt, bền nhé bạn!

styles
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lhxndd

Mình khuyên bạn cực kỳ nên mua Liberty, đẹp, xịn, sang trọng, hiện đại, tốt, bền nhé bạn!

Thật thế hả bạn
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của styles

Trích dẫn:
Từ bài viết của lhxndd

Mình khuyên bạn cực kỳ nên mua Liberty, đẹp, xịn, sang trọng, hiện đại, tốt, bền nhé bạn!

Thật thế hả bạn

Đúng thật thế, vì mình đã mua xe Liberty 125 i.e Việt Nam nè, đang chạy nè, không chê vào đâu được!

Phạm Ngoc Dũng
Trả lời 7 năm trước

cho mình hỏi dòng xe piaggio liberty mình có ý định mua lại còn xe này.thấy mọi người bảo con này tốn xăng và đi 1 thời gian thì xe rung và kêu.mọi người tư vấn giúp với.

- cho mình hỏi thêm dòng nhập khâu với dòng của việt nam năm bao nhiêu thì có kim phun xăng điện tử vậy.