Xe Suzuki Smart ăn Xăng thế nào, có bạn nào bik' ko :D:D:D

Xe Smat ăn Xăng thế nào, có bạn nào bik' ko :D:D:D
tellme
Trả lời 15 năm trước
Smart revo sau khi chạy hết rođai có thể đạt được gần 60km/l
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
Mình có chạy thử chiếc Revo.Máy êm,mạnh,sang số cực nhẹ,hơn hẳn mấy chiếc smash đời trước.Đồ đạc rất liền lạc chắc do tỉ lệ nội địa hóa của su còn thấp.Hộp để đồ không lớn lắm và kiểu dáng cũng không quá xuất sắc.Nhưng tổng thể là xứng đáng với số tiền bỏ ra.Nhìn từ trước hay sau cũng thấy lớn hơn wave.Nếu bác nào trên 60k thì ngồi em này có lẽ hay hơn. Hãng Su quảng cáo là ít tốn xăng, máy là máy viva nên chạy đường trường tốt, xe số 50km/l thì dư sức rồi. Hoặc nếu không thì mua SHOGUN 125R 125 phân khối đi, chạy rất bốc, Fu II hay NEO hay Ju MX, Se 110, cũng hem có vé đua với SHOGUN 125R, hộc để đồ thì to đùng để đc 2 cái nón BH luôn, có đèn báo thắng rất cool, 2 đèn trc, 125cc, đồng hồ điện tử,.... nói chung ngon hơn REVO, Se, RS nhìu [;)]