Có phải AB Vn 30% đồ nhựa Vs khung là đồ của China ko, tôi nghe có nguòi bao thế :D

makeyouhappy
Trả lời 15 năm trước
Em thì em không biết cái tin này có chắc không nhưng công nhận + Phần nhựa Ab vn trông rất dởm, nhìn vào thấy không sắc sảo. Nắp nhựa che bình xăng cũng vậy, đóng vào rồi mà vẫn còn hở và bị vênh chứ không khít (em xem mấy chiếc đều bị thế). Về sự khác nhau của xe AB Việt và AB Thái Khác nhau: Hình dáng bề ngoài khác nhau chủ yếu về thiết kế bộ đầu, máy móc thì như nhau, bộ điện của Vn nhiều lắm (Kể cả IC đánh lửa), phần nhựa và yên xe VN..... nói chung là Vn hóa khá nhiều để giảm giá thành (các bác xenm xe nhìn tờ kê nguồn gôc linh kiện đi theo xe thì biết). Xét về giá cả/chất lượng thì không phải lăn tăn gì. Nói ngoài lề 1 chút: Có một số đời xe HonDa VN SX có đến 80-90% là đồ Thái từ nhựa .nan hoa,lốp vành.... đều của Thái như Future II, Wave 100 S thì ít hơn một chút, nhưng giá đắt lòi. [:(]
trungphong
Trả lời 15 năm trước
AB Thái : 2 đèn,phuộc trước và cản màu đen,phuộc sau loxo xoắn 7 >8 vòng,đồ nhưa mền và dẻo... giá 3200$ ( 50tr >53tr tùy theo USD) AB VN : 1 đèn,phuộc trước và cản màu bạc,phuộc sau loxo xoắn 11>12 vòng,đồ nhựa dòn hơn...gái góc 28tr nhưng hiện nay la 35tr > 38tr AB thai 50tr AB VN 28tr gấp đôi gia' thi` chắc la` cấu tạo xe cũng 1 trời 1 vực. Dream II y'[:D]