Xe ga dạng Dylan, SCR, Attila có leo đèo tốt ko các bác ? Em định đi Tam Đảo bằng xe máy, nhưng lúc leo đèo dùng xe ga trên vẫn đi tốt chứ ạ ?

[:-/]
Lê Tiểu Bảo
Trả lời 15 năm trước
Nếu như leo đèo mà đường ngon lành, nhẵn nhụi, bằng phẳng như đường quốc lộ thì No problem. Còn nếu như đường gồ gề, sỏi đá thì...quả là 1 cực hình
Trả lời 15 năm trước
cac xe khac thi minh khong biet nhung voi con SCR thi qua la phien vi gam cua no rat thap mong ban nen suy nghi lai keo mat cuoc vui