Cho em hỏi với xe Sirius R 2010 thì 1 lít xăng đi được bao nhiêu km ?

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Dòng xe của yamha nổi tiếng là hao xăng đó bạn. Nhưng đối với dòng xe số như sirius R thì khoảng 45-55 km/lit xang , đối với Ware RSX thì có thể hơn chút xíu.

Xe số thì bạn chạy cỡ 2500-3000 km là thay nhớt được rùi đó.

Thân.

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Sirius R kiểu dáng mảnh mai, giá cả khá dễ chịu. Một số thông tin chính:

- Trọng lượng: 96 kg
- Dung tích: 4,2 lít
- Động cơ: 4 thì (kỳ)
- Phân khối: 110
- Hao nhiên liệu (đường trường): 1,8lít/100km
- Thay nhớt: 1.500km/lần (riêng lần đầu là 500km).
...

Dòng Yamaha thì hao xăng đó giờ rồi, không riêng gì xe ga mà xe số của nó cũng hao xăng vì máy của dòng Yamaha mạnh đó giờ rồi nên nó tiêu hao nhiên liệu cũng nhiều lắm. Tuy nhiên không phải là không có cách để khắc phục điều này.

Bạn thử đem xe ra trạm của Yamaha để họ chỉnh lại xăng gió, cái này cũng hên xui lắm, phải là thợ lành nghề, rành về bình xăng con thì mới khắc phục được, chứ không thì xe của bạn còn uống xăng nhiều hơn.

Nếu có điều kiện bạn cũng có thể lắp mấy cái tiết kiệm xăng, mình nghe người ta quảng cáo cũng nhiều lắm.

Thuận Vỹ Nguyễn
Trả lời 6 năm trước
Bạn nên đến đại lí căn chỉnh xăng gió lại