Những điểm nổi trội của xe Fuma? Xe Fuma hơn xe Joying những điểm nào?

[;)] Chao cac bec!!! Em dang lua chon giua 2 em xe puma vaf joying, iem duoc biet puma la xe cai tien tu joying, iem muon tim hieu them sau khi cai tien puma co nhung dac diem nao troi hon han joying? Tien the iem muon hoi cac bec xe joying va puma la 100 hay 125 phan khoi, va 2 dong xe nay co nhung mau nao? Thanks!!![):D(]
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Fuma giống hệt Joying về kết cấu động cơ, khung sườn.........chỉ khác một chút ở hình dáng đầu xe, đèn pha và tay lái ốp thêm miếng nhựa trông cũng được, giá thì như nhau mà lại có cả quây, cả cốp sau khi nào đi đâu xa thì lắp vào chở đồ cho tiện. - Xe Fuma đạt tiêu chuẩn euro3 ( Sh, PS chỉ đạt TC Euro 2) về khí thải nên chắc sẽ tiết kiệm xăng. - Cả 2 xe đều là 125 phân khối
Doraemon
Trả lời 15 năm trước
Xe Fuma tiết kiệm xăng hơn Joying bạn ạ [:D] Joying ≤2.1 L/100 km còn Fuma thì 1.92 L/100 km, vào cái thời buổi xăng tăng liên tục thế này thì mua Fuma mà đi , 0.18 lít xăng cũng ko phải là ít đâu [:D]