Xe exciter bị hóc số,ai biết giúp mình với

EX của mình dạo này  khi đi số 2 hoặc 3 mà giảm gar là bi hóc số, cứ giật giật như là chưa vào hết số ấy.Không biết là bị làm sao nhỉ, có phải do mòn côn hay không hả các bác.Có ai biết thì chỉ cho em với.Xe mới bị từ hôm qua thôi mà đi thấy xót xe quá.Xe em mới đi được gần 2 vạn thôi

tran hao nam
Trả lời 12 năm trước

mau dem em no di bao duong chu con hoi j nua troi,khong kheo la xong pim hop so bay gio

Điện máy HC
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng mang đi sửa rồi nhưng mấy thằng KTV ở đấy bảo mòn hết côn rồi , phải thay bộ côn mới.Mình thấy xe mình còn mới, giờ bổ máy ra thay côn thì không biết đi có ra gì nữa không, với lại sợ mấy thằng KTV chém.Xe cộ thời buổi này lởm thế không biết.cú thật