Con Honda Air Blade có hiện tượng đọng nước rất nhiều ở công tơ mét? Tôi có thể đi bảo hành tại đâu?

Tôi mới mua một chiếc xe Honda Air Blade, sau vài tháng xe có hiện tượng đọng nước rất nhiều ở công tơ mét và đèn pha xi nhan. Tôi có thể đi bảo hành tại đâu?
Trả lời 15 năm trước
Tại các cửa hàng, đại lý ủy quyền có chữ HEAD Honda trên cả nướ.
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này tìm địa chỉ cửa hàng gần nhất mang ra bảo hành nhé! [blue]http://www.honda.com.vn/web/default.aspx?lang=vi-VN[/blue]