Đánh giá chất lượng xe Kymco Compagno 110i 2013?

thu
Trả lời 11 năm trước

Tại thị trường Mỹ, Kymco Compagno 110i 2013 có giá khởi điểm2.999 đô labạn ơi.

Tuy không sở hữu tốc độ lớn nhưng dòng xe ga 50 phân khối lại là một lựa chọn hoàn hảo cho điều kiện giao thông nội thành.cute_smiley15.gif

Nguồn năng lượng vận hành của Kymco Compagno 110i 2013 bắt nguồn từ động cơ 4 kỳ, 4 van, dung tích 112 cc. "Bé hạt tiêu" nhưng Kymco Compagno 110i 2013 vẫn có thể chở 2 người.

Ngoài ra, Kymco Compagno 110i 2013 còn tiện dụng với cốp bên dưới yên có đủ chỗ để chứa một chiếc mũ bảo hiểm. Xe cũng đi kèm móc treo mũ bảo hiểm nằm bên trên cốp phụ. Cuối cùng là hộc nhỏ bên dưới ổ khóa có thể chứa những vật dụng nhỏ.

Hộp số tự động đảm bảo người lái dễ dàng điều khiển Kymco Compagno 110i 2013, ngay cả với những ai ít tiếp xúc với dòng xe hai bánh. Bình nhiên liệu có dung tích 5,5 lít cho phép Kymco Compagno 110i 2013 duy trì hoạt động trên quãng đường khoảng 150 km.

az24.vn/hoidap