Nên mua Dylan 150 hay Vespa IE 125?

Do gần tết gom góp củng đc 1 ít -

Em đang phân vân về 2 chiếc này - mấy a tư vấn cho em vs..

Xác em củng to - em đang dự định mua Dylan - SH thì hok đủ khả năng ....

Em cũng do dự vs chiếc vespa ie 125 [ mua lại ] ....

Em nên chọn xe nào các anh ... và mức độ hao xăng của 2 xe - xe nào ngốn dữ hơn và máy móc ntn ... em ít rành về xe nên chỉ mua xe để đi nên sợ hư hỏng lại khổ ...

Các anh có thể giúp em với

thu
Trả lời 11 năm trước

dylan đi bác em cũng từ nouvo lên vépa xog chuyễn qua dylan
nhin` chung bửa có đi con vespa s cgai đi ổn.ctrai đi thi` xác xe nặng lắm nhấc đít xe mún xù dằu vs lai chạy ko dc bốc cho lắm xăng thì 2 chiếc ~ với nhau như cảm giác dylan thi # hẵn vs lại dylan để độ hơn vépa